[giaban].....[/giaban]
 [mota]CAM KẾT
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LUÔN DẪN ĐẦU
VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

********************************************

GIỚI THIỆU XƯỞNG DỊCH VỤ


Được thành lập từ năm 1994. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe chính hãng Mitsubishi. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và đầu tư mới các trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại, phụ tùng chính hiệu...
Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

MỌI THÔNG TIN DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI: HOTLINE 0987.888.515


Mitsubishi An Dân đảm bảo luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất

Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Mitsubishi Việt Nam,cán bộ nhân viên và các kỹ thuật viên sửa chữa xe ô tô luôn được đào tạo thường xuyên và đạt chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn định kỳ bởi các chuyên gia Mitsubishi Nhật Bản phù hợp với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của hãng ô tô Mitsubishi và các hãng ô tô trên thế giới.


Diện tích Xưởng dịch vụ gần 2.000m2

Thiết kế với 30 khoang sửa chữa cùng với việc đầu tư mới hệ thống các trang thiết bị hiện đại: Thiết bị căn chỉnh góc lái 3D, hệ thống thử và kiểm tra phanh, thiết bị làm sạch buồng đốt bằng khí Hydro, thiết bị cân bằng động bánh xe, phòng pha sơn công nghệ sơn gốc nước.....sẽ hỗ trợ chuẩn đoán và sửa chữa nhanh và chính xác từ lần đầu tiên.


Đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được Mitsubishi An Dân đào tạo chính quy, bài bản cộng với nhiệt huyết làm việc năng động,tác phong nhanh nhẹn đảm bảo chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng tốt nhất
Ngoài ra, Mitsubishi An Dân còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Mitsubishi An Dân.Các kỹ thuật viên tham gia khóa huấn luyện theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Việt Nam.


Phòng pha sơn vi tính hiện đại do hãng Sikkenscủa Hà Lan trang bị giúp cho bề mặt xe được sơn đạt độ sắc nét cao, đáp ứng được


Máy chẩn đoán thông minh Muti III do Mitsubishi Nhật cung cấp giúp nhanh chóng kiểm, chẩn đoán chính xác các hệ thống điện từ trên xe.

[/mota][dacdiem][/dacdiem][tinhnang][/tinhnang][thongso][/thongso]

Zalo Me
Call Me
Lái Thử